Chữa bệnh nên lựa chọn Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc

Đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Bệnh viện với tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt được thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng hàng trăm chuyên gia cộng tác. Tất cả đều là những bác sĩ có uy tín ở các cơ sở y tế nước ngoài và các bệnh viện công trong nước. Nguồn nhân lực là Bác Sĩ nổi tiếng, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, cách chăm sóc tận tình, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Định Trung, Vĩnh Yên) đang là nơi tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và trị bệnh cho cho mọi nhà trên địa bàn.

Hữu Nghị Lạc Việt được thành lập là kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi đi vào hoạt động đến bây giờ, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tâm huyết khám và chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách chữa trị một cách tiết kiệm nhất. Nổi bật nhất tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là mở khoa khám Vip để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh cao cấp của bệnh nhân, mỗi phòng chữa bệnh đều có trang bị đầy đủ các thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

Trang bị công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc có các máy móc công nghệ tiên tiến sẽ là một tầm nhìn chủ lực trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh và chuẩn xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp tại Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Đây là chiếc máy thứ 4 mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt Nam và đang là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.
 
Nguồn:  tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *