Công ty bán máy lọc nước công nghiệp trên địa bàn Hà Nội

Báo giá, dây chuyền lọc nước công nghiệp ro tinh khiết nhãn hiệu Kensi do công ty TEKCOM nghiên cứu đáp ứng các công suất khác nhau, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại cho nguồn nước tinh khiết 99,99%
Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Hà Nội
Bán máy lọc nước công nghiệp ở Hà Nội

Hiện nay, lưu lượng nước sạch đang bị tình trạng ô nhiễm trầm trọng, Vì vậy nước sạch dung cho sinh hoạt với con người gặp phải tình trạng khan hiếm. Nhận thấy được các vấn đề về nguồn nước, Công ty Tekcom đã nghiên cứu dàn máy lọc nước công nghiệp với thương hiệu Kensi. Cùng với công suất từ 50l/h – 12000 l/h hệ thống máy lọc nước công nghiệp cung cấp đủ nước cho sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, hay các xí nghiệp với số lượng hàng nghìn nhân sự có mục đích dùng đa dạng. Có trang bị 5 màng lọc RO, bởi vậy máy lọc nước công nghiệp có thương hiệu Kensi có được tiêu chuẩn về nguồn nước sạch của nhiều người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn sử dụng công nghệ lọc RO cung cấp nguồn nước sau lọc có thể uống được luôn, không cần đun sôi, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho bản thân cùng với gia đình. Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể phục vụ nhu cầu trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Cấu tạo trong hệ thống lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc số 1: Lõi lọc PP – là lõi lọc có cấu tạo theo những sợi Polypropylen được nén ép tạo thành khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc thứ hai: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính gáo dừa đã được hoạt hóa. Than gáo dừa này được sản xuất giống dạng hạt có khả năng hấp phụ mùi, màu và một số ion kim loại.
 3. Cốc lọc số 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và định hình tạo khối, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả của quy trình lọc và hấp phụ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống lõi lọc RO: Gồm 05 màng lọc RO, loại bỏ những chất bẩn tồn tại trong nước, có thiết kế 05 màng lọc để cho khả năng lọc nhanh hơn, sản sinh đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Có cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, làm cho nước khi được lọc ổn định pH, nâng cao độ ngọt cho nước và cũng lọc lược bỏ các chất bẩn có nguy cơ lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Có 03 máy bơm thì sẽ nâng cao lượng nước qua màng, và nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện tới hệ thống
 8. Van áp thấp: Dùng để sập nguồn điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có tính năng cắt điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Lưu trữ nước sạch đã được lọc và tạo áp suất đẩy nước tới các cốc lọc bổ sung để sử dụng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có công dụng báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp dừng nguồn.

Quy tắc vận hành của máy lọc nước ro công nghiệp

Cách thức của dàn lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Nguyên tắc của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Vậy nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã có những điểm phát triển để thích hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều người.

 • Nước nguồn vào được cho qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc thứ nhất là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, các sợi này sẽ được gia công thành những khối tạo ra 1 lớp màng lọc. Kích thước của các lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vậy nên nước sau khi qua lõi PP sẽ loại bỏ các chất huyền phù, những dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất lẫn trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được phân thành hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Ở đây van áp thấp có chức năng đóng lại khi nguồn nước cấp đến yếu, hoặc van mở khi nguồn nước đến mạnh(đủ áp). Và 1 đường nước sẽ qua van điện từ đến bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ sẽ được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc thứ nhất đến lõi lọc thứ 2. Lõi lọc số hai là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được khử các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ 2 này than hoạt tính còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 lên lõi lọc số 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được định hình, bằng phương pháp xay nhỏ và ép thành những khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, vì thế nâng cao hiệu suất xử lý nước. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng mà lõi lọc thứ 2 không thể lọc được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, sẽ cho đưa đến hệ thống lõi lọc RO. Đây là lõi lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, ở đây nước sẽ phải dẫn qua các lõi lọc RO với áp suất cao. những khe hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích cỡ của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới chảy qua được các khe lọc này. Phần nước thải trong 04 màng RO sau cùng sẽ được dẫn vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên để tiếp tục lọc nước lần thứ hai. Cuối cùng nước thải của màng RO đầu tiên sẽ cho qua 03 van Flow để giảm lượng nước thải (bởi vì áp suất đẩy nước tại hệ thống cao nên phải dùng 03 van Flow).

 • Nước xử lý RO là nước tinh khiết được chứa tại bình áp ngăn cách hoàn toàn đến môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO chảy xuống bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có cơ chế đóng ngắt bơm lúc nước trong bình áp được bơm đầy, và tiếp tục làm việc bơm khi áp suất ở bình áp thấp (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn vòi lấy nước dùng, nước từ bình áp mới lên lõi số năm (T33). Lõi lọc T33 được cấu tạo bằng than hoạt tính đặc biệt, có công dụng trao đổi ion, nhằm làm mềm nước, tăng thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Cam kết sản phẩm máy lọc nước đúng hãng, mang tới chất lượng nước sạch đạt yêu cầu
Tùy vào nhu cầu dùng nước của nhà máy để người dùng có thể yêu cầu thêm những lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH trong nước
– Lõi lọc hồng ngoại để chia nhỏ thành phần nước giúp tăng khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan nhằm tăng thêm các chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có chức năng để diệt khuẩn cho nước,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *