Lạc Việt Vĩnh Phúc đón đầu công nghệ

Hệ thống Y Bác Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Khuân viên bệnh viện với tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt Vĩnh Phúc thực hiện thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện đang có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, có rất nhiều giáo sư đầu ngành cộng tác. Họ đều là những người có tiếng tăm tại các bệnh viện nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam.

Hữu Nghị Lạc Việt được thành lập từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc mở cửa đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tình khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng chữa bệnh một cách tiết kiệm nhất. Sự khác biệt nhất ở Hữu Nghị Lạc Việt là thành lập khoa khám Vip để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và điều trị cao cấp của bệnh nhân, với mỗi phòng trị bệnh đều có trang bị đầy đủ các thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Sở hữu công nghệ?máy móc tiên tiến.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Xác định thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc khám và phát hiện bệnh một cách nhanh nhất và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn nhập các trang thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Hiện nay ở Việt Nam đã có một số cơ sở y tế đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Đây là chiếc máy thứ tư mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại khu vực miền Bắc.
 
Xem thêm: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/huu-nghi-lac-viet-benh-vien-kieu-mau-o-vinh-phuc-384870.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *