Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng Bác Sĩ công tác tại Vĩnh Phúc

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tuyển dụng Y Tá, Bác Sĩ làm việc ở Vĩnh Phúc.

1: Nhân Viên phiên dịch Tiếng Anh làm việc ở: Phòng Quan hệ quốc tế.

Công việc thực hiện:
– Làm việc với khách hàng nước ngoài: Dịch trực tiếp, dịch văn bản, email…
– Phiên dịch tiếng anh Quốc tế
– Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh
2. Bác sĩ Chẩn đoán Hình ảnh: 02
3. Điều dưỡng Phục hồi chức năng
4. Cộng tác viên Cộng đồng: Có ô tô đưa đón Hà Nội – Bệnh viện hàng ngày.
Mọi yêu cầu gọi tới số: 0211 3656252. hoặc gửi vào email: benhvienlacviet@gmail.com
==> 
Xem thêm: tuyển dụng bệnh viện lạc việt
 

Hệ thống Y Bác Sĩ là những giáo sư tiến sỹ.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Khuân viên bệnh viện với tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được thiết kế theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Với quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc đang có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng với rất nhiều bác sĩ cộng tác. Họ đều là những thầy thuốc có kinh nghiệm tại những bệnh viện nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam. Nguồn nhân lực là thầy thuốc giỏi, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, cách chăm sóc chu đáo, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc (Định Trung, Vĩnh Yên) hiện đang là địa chỉ tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho nhân dân tại vĩnh phúc.

Bệnh viện Lạc Việt được thành lập từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có đầu ngành trong ngành: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm thành lập đến bây giờ, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tâm khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có cách chữa trị một cách tốt nhất. Điều đặc biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là mở khoa khám Vip để phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh chất lượng cao của bệnh nhân, tại mỗi phòng điều trị đều có trang bị đầy đủ những tiện nghi như ở của những khách sạn hạng sang.

Trang bị công nghệ?máy móc tiêntiến.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Xác định thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là một tầm nhìn quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn trang bị các trang thiết bị tiên tiến nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp của Bệnh viện Lạc Việt chup được lên tới 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ bốn mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường Việt Nam và hiện là hệ thống đầu tiên được triển khai ở khu vực miền Bắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *