Làm sao sử dụng bộ ấm chén không bị ố vàng

khi sử dụng Bộ ấm chén một thời gian sẽ xuất hiện những vết ố vàng mà nước rửa bình thường khó lám sạch được Vậy thay vì để lộ diện nhưng vết ố vàng đó, bạn hãy thử vận dụng 4 mẹo vặt sau đây để ấm chén không bao giờ bị ố vàng .

Dùng thuốc tẩy quần áo để tẩy bộ ấm chén

Nếu bộ ấm chén đẹp của bạn lộ diện nhưng vết ố vàng vậy hãy thử ngâm chén đĩa trong thuốc tẩy khoảng tầm 5 phút ( hãy nhớ là pha loãng thuốc tẩy ra nhé). tiếp đến hãy lấy chúng ra rửa sạch bằng nước & ngâm vào nước sôi thêm 5 phút để bay hết mùi thuốc tẩy. cuối cùng chúng ta cũng có thể rửa lại bằng nước rửa chén nếu cảm thấy chưa an tâm khi bộ ấm chén đẹp ngâm trong thuốc tẩy. tuy vậy với vật liệu bằng sứ thì việc ngâm ấm chén vào thuốc tẩy sẽ không khiến ảnh hưởng gì tới sức mạnh nếu như khách hàng đã rửa sạch.

bộ ấm chén cao cấp
bộ ấm chén cao cấp

Rửa bộ ấm chén đẹp bằng chanh hoặc giấm

Chanh với giấm hòa chung vào nước để rửa bộ ấm chén cũng được xem là một hỗn hợp tẩy trắng hiệu quả . Cách đó sẽ giúp đỡ bạn đánh bay các vết ố vàng trên bộ ấm chén đẹp 1 cách đảm bảo an toàn . hãy chú ý hãy địa thế căn cứ vào lượng ấm chén mà sử dụng lượng chanh ( giấm) ít hay nhiều nếu không mong muốn lãng phí nhé.

>>>>> tìm hiểu thêm : bút ký picasso

Dùng nước vo gạo ngâm bộ ấm chén đẹp

bình thường các bạn sẽ đổ nước vo gạo đi mà chưa chắc chắn rằng chúng có nhiều tác dụng hữu ít cho đời sống. Với chị em phụ nữ nước vo gạo cũng sẽ là thần dược làm đẹp. ngoài các , với các bộ ấm chén đẹp bị ố vàng thì bạn chỉ cần đem ngâm vào nước vo gạo nửa ngày kế tiếp đem rửa lại sẽ thấy được hiệu suất cao bất cứ lúc nào .

Làm bộ ấm chén đẹp sạch bằng kem đánh răng

đó cũng 1 cách làm hay & đơn giản được nhiều chị em nữ giới áp dụng. Bạn hãy ngâm bộ ấm chén bị ố vàng vào nước khoảng chừng 5-10 phút. kế tiếp cho kem đánh răng vào bàn chải cũ mền chà lên mặt bằng chén. ở đầu cuối hãy rửa lại sạch bằng nước. Với cách làm này không những đánh bay hết những vết ố vàng mà còn không thay đổi được độ sang bóng của bộ ám chén đẹp.

Với 4 cách làm trên, bạn có thể dễ dàng làm sạch những vết ố vàng trên bộ ấm chén đẹp. Cách làm này bạn cũng có thể vận dụng trên các vật dụng ăn uống hàng của nhà mình một cách hiệu quả.

Để được Hotline kĩ hơn bạn cũng có thể liên hệ với Điện thoại tư vấn của  quà tặng độc đáo EnSa . Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *