Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp ở Đà Nẵng

Giá bán, máy lọc nước công nghiệp RO thương hiệu Kensi của công ty TEKCOM phân phối với các công suất khác nhau, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại mang lại nguồn nước tinh khiết 99,99%
Công ty bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Đà Nẵng
Cung cấp máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng

Trong cuộc sống, lưu lượng nước sạch đang bị vấn đề ô nhiễm nghiêm trọng, Nên nước sạch cần cho nhu cầu với con người dần bị thiếu hụt. Nhận thấy được các vấn đề về nguồn nước, Công ty Tekcom đã nghiên cứu hệ thống máy lọc nước công nghiệp với thương hiệu Kensi. Với công suất từ 50l/h – 12000 l/h dàn máy lọc nước công nghiệp đáp ứng đủ nước cho sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, hay các nhà máy với số lượng hàng ngàn người có nhu cầu sử dụng khác nhau. Với trang bị 5 màng lọc RO, nên máy lọc nước công nghiệp mang nhãn hiệu Kensi đạt được tiêu chuẩn về nguồn nước sạch của nhiều người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn trang bị công nghệ lọc RO đảm bảo nguồn nước đầu ra có thể uống được luôn, không cần đun sôi, bảo vệ an toàn sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Máy lọc nước công nghiệp có thể dùng trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Cấu tạo trong dây chuyền lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc số 1: Lõi lọc PP – là lõi lọc được cấu tạo theo những sợi Polypropylen được nén ép tạo nên khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc có than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Loại than này được sản xuất theo dạng hạt có đặc điểm hấp phụ mùi, màu và một số ion kim loại.
 3. Cốc lọc thứ 3: Lõi lọc than hoạt tính đã được nghiền nhỏ và dập nén thành khối, để tăng khả năng tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả của quy trình lọc và hấp phụ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Sử dụng lõi lọc RO: Có 05 màng lọc RO, lược bỏ những chất bẩn xuất hiện trong nước, có thiết kế 05 màng lọc giúp cho công suất lọc nhanh hơn, đáp ứng đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Có cấu tạo từ than hoạt tính dạng đặt biệt, để nước khi được lọc ổn định pH, tăng cao độ ngọt trong nước đông thời cũng lọc lược bỏ các chất bẩn nếu lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Trăng bị 03 máy bơm thì sẽ tăng lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện qua hệ thống
 8. Van áp thấp: Có nhiệm vụ cắt điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có nhiệm vụ đóng điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dự trữ nước sạch đã được lọc và tạo áp suất đẩy nước tới các cốc lọc bổ sung để dùng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có tính năng báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp đóng.

Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp

Nguyên tắc của máy lọc nước công nghiệp công suất từ 50l/h trở lên cũng giống như Cách thức của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Thế nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã được một số nâng cấp để thích hợp với nhu cầu sử dụng cho số đông người.
 

 • Nước đầu tiên vào được chảy qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc thứ nhất là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, loại sợi này sẽ được chế tạo thành những khối tạo ra 1 lớp màng lọc. Kích cỡ của những lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước chảy qua lõi PP sẽ loại bỏ các chất huyền phù, loại dạng rỉ sét, bùn đất hay các vật chất lẫn trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Ở đây van áp thấp có công dụng đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước vào khỏe(đủ áp). Còn lại một đường nước được qua van điện từ tới bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ sẽ được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc thứ nhất đi lên lõi lọc số hai. Lõi lọc thứ hai là lõi lọc chứa than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được xử lý những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đến lõi lọc thứ 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng hình thức xay nhỏ và tạo thành các khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, do đó nâng cao hiệu suất xử lý nước. Nước chảy đến lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ hai không thể loại bỏ được.

Nước sau khi đã được xử lý thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, được chảy qua hệ thống lõi lọc RO. Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất của máy lọc nước bán công nghiệp, tại đây nước sẽ được đẩy đến các lõi lọc RO với áp suất cao. những lỗ hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Do kích thước của màng RO rất bé nên chỉ có nước tinh khiết mới đi qua được các khe lọc này. Nước thừa của 04 màng RO cuối cùng sẽ được cho vào đường nước vào của lõi lọc RO thứ nhất để tiến hành lọc nước lần thứ hai. Sau cùng nước thải của màng RO đầu tiên sẽ cho qua 03 van Flow để hạn chế lượng nước thải (vì áp suất đẩy nước tại hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước lọc qua lõi RO hoàn toàn tinh khiết được chứa ở bình áp ngăn cách hoàn toàn đến môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO chảy vào bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có chức năng đóng ngắt bơm lúc nước ở bình áp được bơm đầy, và tiếp tục làm việc bơm khi áp suất trong bình áp thiếu (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn vòi lấy nước dùng, nước từ bình áp được đẩy lên lõi số năm (T33). Lõi lọc T33 có cấu trúc bằng than hoạt tính đặc biệt, có công dụng trao đổi ion, giúp làm mềm nước, để cho vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Cam kết sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn, mang lại chất lượng nước ngọt đạt quy chuẩn
Tùy vào mục đích sử dụng nước của công xưởng mà người dùng có thể bổ sung thêm những lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH cho nước
– Lõi lọc hồng ngoại nhằm chia nhỏ thành phần nước giúp nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan giúp bổ sung thêm các chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có công dụng để diệt khuẩn trong nước,…
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *