Những điều cần biết về Bệnh viện Lạc Việt

Hệ thống Y Bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Sở hữu quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng với hàng trăm bác sỹ đầu ngành cộng tác. Tất cả đều là những người có kinh nghiệm ở các cơ sở y tế nước ngoài và các bệnh viện công tại Việt Nam. Bệnh viện gồm Y Bác Sĩ ưu tú, hệ thống máy móc cao cấp, phong cách chăm sóc tận tình, Bệnh viện Lạc Việt (Định Trung, Vĩnh Yên) đang là nơi tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và trị bệnh cho tất cả mọi người trên vĩnh phúc.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được thành lập từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của nhiều Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc thành lập đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tận tâm khám và chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có cách chữa trị một cách tốt nhất. Điều đặc biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám và chữa bệnh cao cấp của bệnh nhân, tại mỗi phòng điều trị đều có trang bị đầy đủ những thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn hạng sang.

Trang bị công nghệ?máy móc tiên tiến.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là một tầm nhìn quan trọng trong chiến lược khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh và chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn nhập các trang thiết bị tiên tiến nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn với máy chụp cắt lớp của chúng tôi chup được lên đến 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ 4 mà Tập đoàn Philips bán cho thị trường chúng ta và là hệ thống đầu tiên được lắp đặt ở khu vực phía Bắc.
 
Tham khảo thêm: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *