Những loại bộ ấm chén được nhiều người mua nhất

Những bo am chen dep được nhiều người chọn mua

bo am chen depđồ vật mà trong tất cả đều sở hữu Thật đơn giản để chọn nơi bán chúng, vì chúng được bán rất nhiều tại các quán tạp hoá tuy vậy, không hẳn bộ ấm chén cao cấp nào cũng thích hợp để bạn thưởng trà. Vậy hãy cùng điểm qua những Bộ ấm chén được nhiều bạn chọn mua Lúc bấy giờ nhé.

bộ ấm chén cao cấp
bộ ấm chén cao cấp

Bộ ấm chén ngọc 3 chiều

am chen cao cap ngọc 3 chiều có thiết kế khá đặc biệt với hình cá 3D được in nổi tạo cảm giác như 1 bầy cá đang bơi rất ưa nhìn. Chất men sứ chất lượng làm ra phong cách , tinh xảo cho căn nhà bạn. Giá ấm chén đẹp ngọc 3D này khá rẻ xấp xỉ từ 200.000 – 300.000 đồng nên rất hợp với túi tiền người dùng .

am chen dep sứ tử sa

Khác với các bộ ấm chén đẹp khác, Bộ ấm chén sứ tử sa được tráng một lớp men đặc thù nên khi rót trà vào tạo nên một sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa màu sắc của men & chén. Chén trà ngon vốn đã thơm nay lại càng bắt mắt . Trà pha vẫn giữ được nguyên hương, sắc mà dường như không làm trà biến chất. những người dân yêu thích bộ môn trà đạo này thì có lẽ rằng thích thú bộ ấm chén đẹp sử sa tử. Bộ ấm trà này còn có giá bán từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

xem thêm : but ki dep

am chen cao cap sứ trắng lịch sự , nhã nhặn

Chưa hẳn những màu sắc đặc biệt quan trọng, ấm chén đẹp sứ trắng được thiết kế dựa trên nền trắng của Bát Tràng. điểm nhấn đó chính là đường viền bạc đơn thuần nhưng vô cùng tinh xảo. với những người yêu thích sự đơn gian nhưng không hề thua kém phần đẳng cấp thì dây là một chọn lựa hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ . Mức gia để bạn sở hữu loại sản phẩm đó cũng không thật cao xấp xỉ từ 400.000 – 700.000 đồng

bo am chen dep với vật liệu thủy tinh

không chỉ là sứ, thời buổi này những bộ ấm chén đẹp với vật liệu bằng chai lọ thủy tinh cũng rất được nhiều người yêu thích bởi chất chất liệu láng bóng của thủy tinh không hấp thu hương vị trà sẽ làm cho người tiêu dùng chiêm ngưỡng trọn vẹn mùi vị trà mà không hẳn bất kỳ dòng sản phẩm ấm chén nào cũng làm được. đặc biệt , màu sắc nước trà, hoa trà cánh trà hay kể cả lớp sương cùng được biểu hiện trọn vẹn phía bên trong lớp chai lọ thủy tinh mang lại một xúc cảm duy mỹ cho việc thưởng trà.

hy vọng rằng với các lưu ý về Bộ ấm chén ấm chén cao cấp trên bạn sẽ lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

xem thêm : quà tặng khuyến mại

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *