Những tiêu chí không thể bỏ qua khi mua bút ký cao cấp tặng sếp

 

Bạn đang có ý định mua một chiếc bút ký cao cấp tặng sếp, nhưng giữa vô vàn những dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường, bạn không biết nên chọn loại bút nào. Vậy làm sao để mua được một chiếc bút ký khiến sếp hài lòng nhưng cũng phù hợp với khả năng tài chính của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Thế giới bút ký cao cấp có vô vàn thương hiệu

Chọn bút ký tặng sếp rõ ràng bạn không thể chọn một chiếc bút rẻ tiền mà nó phải là những sản phẩm thuộc dòng bút ký cao cấp. Tuy nhiên, trong thế giới bút ký cao cấp hiện nay cũng có vô vàn thương hiệu khác nhau như  bút ký Picasso, bút ký MontBlanc,…

but ki cao cap
but ki cao cap

Nhiều người cho rằng việc đa dạng các dòng bút ký cao cấp giúp người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau. Điều đó quả là không sai, song chính sự đa dạng này lại khiến người mua chả biết loại nào là tốt nhất. Và cũng không biết mẫu nào là phù hơp với sở thích của sếp mình. Do đó, nhiều người dùng đã đặt câu hỏi  nên mua bút ký cao cấp nào để tặng sếp.

Xem thêm: bộ ấm chén

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi mua bút ký cao cấp tặng sếp

Bạn đang phân vân  nên chọn bút ký cao cấp nào để tặng sếp, vậy hãy thử đọc qua những lời khuyên nhỏ dưới đây nhé.

  • Hãy lựa chọn bút ký cao cấp đến từ những thương hiệu có tên tuổi đã được người dùng khẳng định.
  • Đồng thời hãy lựa chọn những địa chỉ, cơ sở bán lẻ uy tín để nhận được sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ chuyên viên cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Tìm hiểu sở thích, tuổi, mệnh cũng như giới tính của sếp để lựa chọn được bút ký cao cấp phù hợp bởi bút ký có khá nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với sếp nam hay nữ cũng như kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi.
  • Và cuối cùng hãy kiểm tra cây bút ký cao cấp thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền mua nhé. Hãy xem xét cẩn thận xem có nó bị xước, móp méo gì không, hộp bút có mới không, có đầy đủ tem và phiếu bào hành cũng như mực có ra đều không…

Trên đây là những lời khuyên nho nhỏ hi vọng bạn sẽ chọn được cây bút ký cao cấp phù hợp với sở thích của sếp mình. Ngoài ra, bên cạnh tặng bút ký bạn cũng có thể đặt mua những món quà tặng độc đáo như quà tặng công nghệ, quà tặng USB,.. đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *