tư vấn thiết kế âm thanh hội trường giá rẻ

Hiểu được các lo lắng của quý người mua công ty AHK Audio với bề dày kinh nghiệm về hệ thống âm thanh hội trường trên thị trường, cùng với đội ngũ công nghệ có trình độ cao về kỹ thuật, đã tư vấn và triển khai thi công toàn bộ những dự án trên cả nước. những phương án đã triển khai thi công đều hoạt hoạt rất chất lượng, và ổn định. khách hàng vô cùng thư giãn với những dịch vụ của nhà hàng chúng tôi, luôn luôn vì lợi ích của người mua, và mạng lại niềm vui cho các bạn.

Tư vấn bố trí, lắp đặt xây dựng âm thanh hội trường sân khấu

phân bố lắp đặt âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới cho một hệ thống sân khấu là một vấn đề siêu khó, đặt ra yêu cầu vô cùng cao cho những siêu thị tư vấn lắp đặt âm thanh. Có được giải pháp tốt, tập hợp dàn âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu chuẩn, ưa thích với chức năng và sự đầu tư là rất quan trọng và là bài toán đặc thù khó.

xây dựng âm thanh cho hội trường tuyệt vời sẽ là tâm điểm mang tới sự thành công tốt nhất đẹp cho buổi diến của bạn. Chính do đó, chúng ta thiết yếu kiến thức cơ bản về các vật dụng đặc biệt này.

xây dựng dàn âm thanh sân khấu hay bất cứ tập hợp âm thanh dù lớn, nhỏ  đều chia là ba phần chính đó là: những đồ vật đầu vào, các đồ vật trung tâm xử lý và những đồ vật đầu ra. Tuy nhiên, những thiết bị trong hạng mục cơ bản sau:

những thứ đầu ra thường là các loa sân khấu có công suất to đồng thời có kích thước to, đặc biệt là loa Bass. giả dụ một hệ thống âm thanh chất lượng còn có thể bao gồm loa rất trầm, loa điều khiển, loa kiểm tra…

những đồ vật trung tâm siêu phong phúphong phú về cách thức kết nối, xây dựng. những đồ vật đầu vào là các micro chuyên dụng có dây hoặc không dây

lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường : Gồm những nhãn hiệu AHK Audio cung cấp ra thị trường chính hãng

đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng dàn âm thanh đám cưới tốt nhất với cao cấp nhất chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng niềm tin và sự thỏa mái cho mỗi đồ vật chúng tôi phân phối. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hết lòng chúng tôi sẽ mang lại các dịch vụ lắp đặt âm thanh hội trường cho sân khấu ưa thích nhất đối với quý người dùng.

AHK chỉ phân phối những nhãn hiệu bậc nhất với tốt nhất âm thanh đẹp và giá cả tốt. Đó là các thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng tại đất nước ta như:

  • các nhãn hiệu Micro : shure, bose, California, Toa, Shupu …
  • Loa công suất lớn như: JBL , Bose, Peavey, Nanomax.
  • đồ vật trung tâm xử lý âm thanh như: Mixer, Cục đẩy crown, KP,…

Âm thanh nhập khẩu được AHK phân phối với tốt nhất âm thanh trong trẻo, bắt tai cứng cáp sẽ làm thỏa mãn quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *